Jetstar Pacific – hãng hàng không giá rẻ đầu tiên ở Việt Nam

Thông tin dịch vụ

  • Giá 10.000.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất vn
  • Bảo hành 12 tháng

Jetstar Pacific – hãng hàng không giá rẻ đầu tiên ở Việt Nam

Với sứ mệnh mang đến những chuyến bay an toàn và tiết kiệm, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng trong nhiều năm qua. Hãng không những khai thác được những đường bay tốt, có dịch vụ chất lượng mà giá vé cũng luôn ưu đãi, tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có cơ hội đi máy bay.

Đặc biệt, hãng thường xuyên tung các chương trình khuyến mãi lớn, tiêu biểu như: khuyến mãi vé máy bay 0 đồng, khuyến mãi 5 chặng bay mới với giá vé máy bay từ 255.000 đồng, khuyến mãi chặng Hà Nội – Bangkok chỉ từ 410.000 đồng, khuyến mại của Jetstar TP HCM đi Singapore chỉ 700.000 đồng…

jetstar pacific airlines

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thuộc tập đoàn Jetstar, chính thức hoạt động từ năm 2004.  Như vậy, Jetstar là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên ở Việt Nam và có trụ sở đặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Hiện nay, Jetstar có hai cổ đông chính nắm nhiều cổ phần là Vietnam Airlines (hãng hàng không quốc gia) với 66,93 % và Tập đoàn Qantar, Úc với 30% cổ phiếu.

Với tôn chỉ hoạt động thống nhất toàn hệ thống, sự vươn lên không ngừng, Jetstar ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trong ngành hàng không trong nước và thế giới. Hãng liên tiếp nhận được những giải thưởng vinh danh cao quý qua các năm. Tiêu biểu trong đó có giải thưởng “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất – Úc/Thái Bình Dương” năm 2013, 2012 và 2011 do Skytrax bầu chọn, giải “Top 5 hãng hàng không Tăng trưởng Ngoạn mục trong Vận tải Hàng không năm 2012” của Giải thưởng Hàng không Changi. Hay giải “Hãng hàng không giá rẻ quốc tế tốt nhất năm 2011” trong  giải thưởng của độc giả trang mạng About.com và nhiều giải thưởng vinh dự khác.

Mạng đường bay trong nước và quốc tế hãng Jetstar

Hãng hàng không Jetstar có mạng đường bay rộng, phủ khắp nhiều thành phố trong nước và quốc tế. Hãng khai thác trên 240 chuyến bay trong tuần, là cơ hội để khách hàng Việt Nam có những hành trình bay thuận lợi và tiết kiệm. Tại Việt Nam, bạn có thể mua vé máy bay Jetstar đến các thành phố như: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Vinh, Huế, Nha Trang, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột, Hải Phòng… Ngoài ra, cho đến tháng 12/201 4, hãng Jetstar đã mở thêm các chặng bay mới là: Hồ Chí Minh – Quy Nhơn, Hồ Chí Minh – Đồng Hới, Hồ Chí Minh – Tuy Hoà, Hải Phòng –Buôn Ma Thuột, Buôn Ma Thuột – Thanh Hoá.

jetstar gia re

Sơ đồ đường bay của hãng Jetstar

Đối với các chặng bay quốc tế, Jetstar Pacific khai thác đường bay đến một số thành phố của Úc, New Zealand, Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Campuchia, Indonesia, Trung Quốc, Đài Loan. Đặc biệt với lợi thế có mạng lưới đường bay của Tập đoàn Jetstar phủ sóng toàn cầu nên các chuyến bay sẽ nối chuyến tại 16 quốc gia với hơn 60 thị trường thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Đội bay hãng Jetstar:

Đối với các chặng bay quốc tế đường dài, Jetstar được thực hiện bởi đội bay Boeing 787-8. Máy bay 787-8 hãng Jetstar gồm có 21 chỗ ngồi trong khoang thương gia và 314 chỗ ở khoang phổ thông. Hiện nay, số lượng máy bay Boeing 787-8 đang hoạt động là 7 và hãng cũng đang đặt hàng thêm 4 chiếc, để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Máy bay A320 có thể chở với số hành khách là 180. Hiện hãng có số máy bay A320 như sau: 54 chiếc Jetstar Airways (JQ), 18 chiếc Jetstar Asia (3K), 20 chiếc Jetstar Japan (GK) và 8 chiếc Jetstar Pacific (BL). Còn với máy bay Airbus A321 có thể chở được 220 hành khách, với số lượng đội bay là 6 chiếc Jetstar Airways (JQ). Ngoài ra, đội bay Airbus A330-200 chuyên phục vụ các chuyến bay đường dài với 4 chiếc Jetstar Airways (JQ). A330-200 được thiết kế với 303 ghế, trong đó, hạng Thương gia là 38 và ghế hạng Phổ Thông là 265.

Hạng ghế và quy định hành lý của Jetstar Pacific

Hãng hàng không Jetstar Pacific khai thác với 2 hạng ghế chính là: Economy Starter và Business. Trong đó, vé hạng Business mới chỉ áp dụng cho các chặng bay quốc tế. Và ở mỗi hạng ghế sẽ áp dụng quy định hành lý kí gửi và các gói dịch vụ đi kèm khác nhau.

Hãng quy định với hành lý xách tay được mang theo trên một hành khách là 7 kg. Còn hành lý kí gửi với hạng vé Economy có thể đăng kí là 15 đến 40 kg, còn hạng Business là 30 kg hành lý.

Ngoài ra, hãng hàng không giá rẻ Jetstar còn cung cấp nhiều dịch vụ khác trước, trong và sau quá trình bay như: dịch vụ ăn uống, giải trí và xe đón đưa tại sân bay… nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng.

Mua vé máy bay Jetstar Pacific tại Vietnam Booking

Để mua vé máy bay hãng Jetstar Pacific, bạn chỉ cần liên hệ với đại lý uy tín Vietnam Booking. Vietnam Booking được biết đến như là một địa chỉ quen thuộc của rất nhiều khách  hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không. Với sứ mệnh đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng và kinh nghiêm lâu năm, chúng tôi sẽ giúp bạn có được tấm vé rẻ nhất. Đồng thời, nhân viên Vietnam Booking sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến hành trình như: thủ tục sân bay,quy định hành lý, lưu ý sức khỏe khi đi máy bay…để bạn có một lộ trình thuận lợi.